Anh Vợ, Mẫu Người Đàn Ông Vì Gia Đình

ANH VỢ, MẪU NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÌ GIA ĐÌNH. Anh vợ đối với tôi là một tấm gương lớn. Anh ấy không chỉ là tấm gương trong cuộc sống hằng ngày để tôi noi theo, mà ngay cả trong công việc, anh ấy cũng đã cho tôi nhiều bài học quí giá.

Anh tôi là người đàn ông của gia đình. Ngay từ nhỏ, anh ấy đã là người sống rất tình cảm. Anh thường rất tinh tế, cảm nhận được những sự thay đổi trong cuộc sống hằng ngày của mọi người trong gia đình. Đặc biệt anh cũng rất yêu thích nghề thuốc của bố mẹ tôi.

Bốn anh chị em vợ của Bùi Văn Trúc
Bốn anh chị em vợ của Bùi Văn Trúc

Là con cả, anh ý thức được vai trò của mình trong gia đình, trong việc giữ gìn truyền thống của cha ông để lại trong việc bốc thuốc chữa bệnh, cứu người. Bởi vậy anh đã rất chăm chỉ theo học hỏi từ bố và mẹ tôi. Anh cũng thường xuyên phụ bố tôi bốc thuốc chữa bệnh, phụ mẹ tôi việc quản lý, tìm kiếm, chăm sóc trang trại thuốc của gia đình.

Anh cũng thường xuyên tự mình vào rừng hái thuốc, hay đi các tỉnh khác để tìm kiếm các vị thuốc về cho gia đình tôi. Bởi thế sau khi lấy vợ, một phần do điều kiện nhà vợ, một phần anh cũng muốn thay đổi môi trường sống để tìm kiếm được nguồn nguyên liệu thuốc phong phú hơn về cho gia đình, anh đã chuyển về sống với gia đình bên vợ tại tỉnh Vĩnh Phúc, một vùng đất có rất nhiều cây thuốc nam quí giá.

Từ đó, anh con cả của gia đình thường xuyên đi lại giữa hai tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, chăm lo cho việc cung cấp, bảo quản nguyên liệu thuốc của gia đình chúng tôi. Anh tâm sự: “Tuy có vất vả hơn thật nhưng mà vì thế, nguồn nguyên liệu chữa bệnh khi nào cũng có đầy đủ, sẵn sàng, không sợ bị thiếu hụt, mà lại còn có thể tìm kiếm được nhiều hơn những cây thuốc quí giá”.

vợ chồng anh vợ của Bùi Văn Trúc
vợ chồng anh vợ của Bùi Văn Trúc

Khi tôi gặp khó khăn trong cuộc sống hay như khi gặp sự cố cuộc đời, tôi rất ít tâm sự với ai, nhưng với anh, tôi cảm thấy rất dễ mở lời và đồng cảm. Anh đã im lặng lắng nghe tôi nói chuyện và anh luôn là người lắng nghe và hiểu được suy nghĩ của tôi.

Khi tôi còn loay hoay với những quyết định của cuộc đời, chính anh cũng là người tiếp thêm cho tôi động lực, và những quyết định để đời. Anh đã kể cho tôi những thăng trầm trong cuộc sống của mình nhưng chưa bao giờ thôi niềm yêu thích, sự say mê chinh phục đối với những cây thuốc.

Nhìn cách anh say sưa nói về những cây thuốc nam, nói về tình yêu đối với nguyên liệu thuốc, tôi cảm nhận được sự hạnh phúc trong anh. Cũng bởi lẽ thế, khiến tôi có những suy ngẫm chín chắn hơn cho chặng đường phía trước mà mình đã chọn.

Đại gia đình vợ của Bùi Văn Trúc
Đại gia đình vợ của Bùi Văn Trúc

Giờ đây, khi đã chính thức bước vào con đường chông gai, tiếp nhận kế thừa truyền thống làm thuốc nam của gia đình bên vợ, tôi vẫn thường xuyên tìm đến anh để tìm hiểu thêm kiến thức về những cây thuốc, tìm tới anh để tìm được nhiều lời khuyên bổ ích trong cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn anh đã tiếp cho tôi thêm nhiều sức mạnh.

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại    : 0964 67 55 79

Hoặc Website  : buivantruc.com

Facebook        : Bùi Văn Trúc

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY!

About buivantruc

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công, để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Call Now