Bùi Văn Trúc Là Ai

Chào các bạn!

Tôi Bùi Văn Trúc tin ai cũng muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa. Ngày trước tôi đã từng rất ấn tượng về câu nói của Pavel Korchagin trong tác phẩm “Thép đã tôi thế đấy” Rằng “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí…” Gần như câu châm ngôn đó theo sát cuộc sống của tôi, để tôi luôn nhìn nhận và đánh giá bản thân có ý nghĩa cho sự tồn tại của mình trong xã hội. Tôi muốn làm những điều có ích cho bản thân, cho gia đình và cho mọi người. Đến việc thúc đẩy sự phát triển của bài thuốc gia truyền của Lâm Trí Đường chữa vô sinh hiếm muộn, một phần giúp tôi sống với những gì mình cho rằng ý nghĩa nhất.

Tôi sinh ra tại vùng quê lúa Thái Bình và lớn lên tại đây, đến năm 20 tuổi tôi vào miền Nam lập nghiệp và sinh sống. Vợ tôi cũng là một người con gái Bắc Bộ, quê ở Thái Nguyên. Ngày đầu quen vợ, tôi được tiếp xúc với gia đình của cô ấy và đặc biệt ấn tượng với sự chân chất, thật thà và vô cùng đôn hậu của những đồng bào dân tộc Sán Dìu. Tôi biết nhà vợ mình có bài thuốc cổ truyền chữa bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người và khá nổi tiếng. Nhưng thời điểm đó tôi mang trong mình một hoài bão lớn hơn, ở Sài Gòn phồn hoa, náo nhiệt.

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc

Quãng thời gian đã qua, cho tôi nhiều trải nghiệm. Từ một người làm trong nhà nước, trở thành một người kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, tổ chức ngày vui hạnh phúc trọng đại cho những cặp đôi yêu nhau để họ về bên nhau xây dựng tổ ấm gia đình, đến làm đầu bếp để theo đuổi những giấc mơ riêng. Rồi sau đó là cảm phục trước những nghĩa cử cao đẹp mà chính bố mẹ vợ tôi, lương y Tám-Sìn đã miệt mài làm để nối nghiệp 6 đời truyền thống của một bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn. Đó là hành trình mà tôi luôn thấy mình sống trọn vẹn, từng phút, từng giây.

Tôi Bùi Văn Trúc không phải là một người đặc biệt, mà chính xác hơn chỉ là một người bình thường như bao người khác. Nhưng chính vì lẽ đó, mà tôi muốn dành những thời gian bình thường của mình để tạo nên những điều đặc biệt. Khi về quê ngày Tết, tôi chứng kiến rất nhiều những cặp vợ chồng đến cảm ơn bố mẹ vợ tôi, tự nhiên tôi lại thấy ấm lòng.

Có một lần về tết, tôi gặp vợ chồng anh Trìu ở Quảng Ninh, anh chị tới thăm chúc tết bố mẹ vợ của tôi vào ngày mùng 2 tết. Anh nói với tôi rằng: “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy. Ông bà Tám-Sìn như là người mẹ thứ hai của anh chị và của cả đứa con anh. Hai vợ chồng lấy nhau mười lăm năm, chạy vạy bao nhiêu phương thuốc mà không hiệu quả. Tưởng chừng tuyệt vọng thì gặp được ông bà rồi bốc thuốc uống. Anh chị kiên trì sử dụng thuốc trong 5 tháng cuối cùng cũng được một đứa con trai kháu khỉnh. Năm nay trời lạnh quá nên không cho cháu đi được, nhưng nhất định cứ mùng 2 tết là phải lên với ông bà để cảm ơn”

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc

Từ khi đó trong tôi đã có một hoài bão lớn tôi hi vọng việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới của tôi phát triển tốt để tôi có tiền và cùng anh chị em trong gia đình tôi xây một bệnh viện lớn. Cùng Lâm Trí Đường chuyên chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn, giúp cho các cặp vợ chồng không may mắn mắc phải các triệu chứng vô sinh này.

Câu chuyện đau lòng sau đây nó đã thôi thúc tôi phải làm ngay, không thể chờ đợi thêm một ngày một giờ nào nữa. Nguyên do là tôi có người em họ xa quê ở Thái Bình lập nghiệp xa xôi vùng Tây Bắc (Điện Biên), hai vợ chồng em đều trong ngành Công an, chồng em mang quân hàm thiếu tá giữ chức đội trưởng đội kinh tế Công an tỉnh Điện Biên, còn em đã đại úy, 2 vợ chồng em cưới ngày 25/12/2006 cùng ngày cưới với tôi, tôi may mắn hơn các em, tôi đã có hai đứa con 1 trai và 1 gái nay các cháu đã lớn khôn, còn em chưa có con. Số phận trớ trêu đến đầu năm 2017 chồng của em đã qua đời do căn bệnh ung thư quái ác.

Mọi người đều đau lòng trước sự ra đi của em, còn tôi rất đau lòng và cảm thấy như mình thiếu trách nhiệm với vợ chồng em. Giá như lúc trước tôi tập trung giới thiệu sâu hơn, tư vấn sâu hơn cho em biết về bài thuốc của gia đình tôi để các em điều trị có thể số phận của các em được thay đổi…?

Bùi Văn Trúc cùng vợ và 2 con
Bùi Văn Trúc cùng vợ và 2 con

Điều này thôi thúc tôi Bùi Văn Trúc rất nhiều trong việc phát triển thương hiệu của bài thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu mà gia đình tôi có. Tôi muốn thương hiệu Lâm Trí Đường được nhiều người biết đến, nhiều người tin dùng, giúp được thật nhiều gia đình có được niềm vui trọn vẹn để hạnh phúc và tương lai được vẹn tròn viên mãn. Tôi đang đi trên hành trình đầy ý nghĩa đó của mình, và tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ phút giây nào để tạo ra những điều đặc biệt, mang đến tiếng cười trẻ thơ cho những gia đình không may mắn.

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại  : 0964 67 55 79

Hoặc Website thuocnamtrivosinh.com

Facebook         Bùi Văn Trúc

XEM CHUYÊN GIA CHIA SẺ

About admin

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công, để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

46 comments

 1. Anh Trúc chia sẻ rất tuyệt, em sẽ giơi thiệu mấy người đến điều trị nhé anh?

 2. Vâng rất ý nghĩa anh Trúc Ơi, em có hai đứa bạn cưới nhau 5, 6 năm nay vẫn chưa có con anh tư vấn và điều trị cho hắn nhé. Số điện thoại của hắn là: 0943.634.556, nó tên Lộc nhé anh!

 3. Vâng bạn Nhã!

 4. Vâng bạn Dũng!

 5. Xét nghiệm ở đâu?

 6. Chế độ ăn uống thế nào trong quá trình điều trị vậy?

 7. Trường Vũ Lê

  Tinh trùng ít, yếu mình có chữa được không

 8. Vợ chồng em đã có 1 em bé nay đã ̣9 tuổi rồi, muốn sinh thêm em bé từ 2 năm nay mà chưa có, giờ cần làm gì ạ?

  • Như vậy bạn cần đi khám, xét nghiệm để có kết quả chính xác và chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả bạn nhé

  • Như vậy bạn cần đi khám chức năng sinh sản của 2 vợ chồng bạn nhé. Khi có kết quả chính xác mới biết được liệu trình điều trị cụ thể!

 9. Mình có đứa em lấy nhau 3 năm rồi ma chưa có con tư vấn cho nó nhé

 10. Mình có đứa em lấy nhau 7 năm rồi ma chưa có con tư vấn cho nó nhé ?

 11. Xét nghiệm ở đâu?

 12. Chữa vô sinh bằng thuốc nam có phải an toàn không vì sao ?

 13. Thuốc nam và thuốc bắc thì thuốc nào an toàn hơn vậy?

  • Thuốc bắc có bào chế và có sử dụng chất bảo quả còn thuốc nam thì không cho nên thuốc nam an toàn hơn bạn nhé!

 14. Cảm ơn anh đã truyền được cái người ta gọi là trời cho, cho những gia đình kém may mắn trời chưa cho họ.

 15. Khi nhỏ em bị quai bị, bây giờ tinh hoàn bên to bên bé, mình có chữa được không?

 16. Quan hệ sau 3 – ̀5 phút đã ra, mình có thuốc điều trị không ạ ?

 17. Che do an thế nào khi uống thuốc vậy?

  • Bạn có thể bổ sung thực phẩm có chứa chết kiềm, hải sản, thịt bò, thịt dê, thịt gà, bồ câu, trứng gà ta, trứng vịt lộn, rau ngót, giá, hẹ bông thiên lý…

 18. Quai bị biến chứng có phai vo sinh không

  • Không phải ai bị quai bị cũng biến chứng và không phải ai biến chứng cũng vô sinh chỉ có trường hợp quai bị biến chứng teo 2 bên tinh hoàn thì mới vô sinh bạn nhé.

 19. Cảm ơn chia sẻ rất tuyệt vời ạ?

 20. Chồng em tinh trùng đầu to, có nhiều không bào có chữa được không?

  • Các nguyên nhân do tinh trùng thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu đều có thể điều trị hiệu quả bạn nhé

 21. Chế độ ăn uống thế nào trong quá trình điều trị vậy?

  • Nếu dùng thuốc của Lâm Trí Đường thì cần kiêng không ăn thịt chó và không cho người thứ 3 uống thuốc nhé bạn.

 22. Chế độ ăn uống thế nào trong quá trình điều trị vậy?
  Xét nghiệm ở đâu?

  • Chế độ ăn bình thường, có thể bồi dưỡng thêm những thực phẩm giàu chất kiềm thì tốt cho quá trình thụ tinh đậu thai hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now