Nghề Thuốc Chữa Vô Sinh, Hiếm Muộn – Nghề Của Những Nỗi Niềm

Nghề nào cũng đòi hỏi đạo đức của người làm nghề, và cái tâm yêu nghề. Có như vậy, chúng ta mới có thể sống tốt với nghề, được tổ nghề yêu thương, phù hộ, và trên hết được những người cần trân trọng và quí mến. Riêng với nghề thuốc, đạo đức và cái tâm lại vô cùng quan trọng, bên cạnh việc có tài, việc am hiểu về thuốc, về bệnh, thì cái tâm với người bệnh là trên hết.

Bởi thế người ta mới nói về nghề y rằng: cứu một mạng người như xây bảy tòa tháp. Còn với nghề chữa bệnh vô sinh hiếm muộn, người ta còn cho rằng: đó là hồi sinh cả cuộc đời của 2 con người, thậm chí là hồi sinh cho cả hai dòng họ. Bởi thế, tôi lại càng yêu thương, trân quí hơn con đường và cái nghề mà mình đang lựa chọn.

Nghề nào cũng đòi hỏi đạo đức của người làm nghề, nhất là nghề thuốc.
Nghề nào cũng đòi hỏi đạo đức của người làm nghề, nhất là nghề thuốc.

Đối với con người, bị bệnh gì thì đó cũng là một nỗi niềm, một sự khổ sở, khổ sở về cả thể xác và tinh thần, không chỉ bản thân mình khổ mà còn ảnh hưởng tới những người thân. Riêng với bệnh vô sinh hiếm muộn, đó lại là cả một nỗi niềm, một sự bất hạnh đối với nhiều người, đặc biệt là với người trong cuộc, đa số các trường hợp bị bệnh vô sinh hiếm muộn đều phải trải qua chuyện “đứt gánh nửa đường”, vợ chồng chia tay.

Bởi thế mà người thầy thuốc chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn, đạo đức, sự đồng cảm với người bệnh lại là trên hết. “Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên bảo vệ sinh mạng con người, phải lo cái lo của người và vui cái vui của người, chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không nên cầu lợi, kể công”. Cha tôi đã luôn tự răn mình và luôn nhắc nhở tôi như vậy với câu nói của đại danh y Lê Hữu Trác.

Gia đình tôi đã có 6 đời làm thuốc nam gia truyền chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. Trong cuộc đời mình, tôi đã nghe, đã chứng kiến những câu chuyện cảm động về việc bài thuốc của gia đình mình đã “hồi sinh”, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho bao nhiêu gia đình trên khắp dải đất hình chữ S này. Bởi thế ước mơ, khát vọng của tôi là phải làm sao, làm gì, làm thế nào để những người bệnh đang đau khổ vì khát khao thèm muốn một mụn con có thể biết tới bài thuốc nam chữa vô sinh, hiếm muộn của gia đình chúng tôi nhiều hơn, để biến những khao khát cháy bỏng của những cặp vợ chồng đó thành sự thật.

Tôi đã là cha của 2 đứa con và tôi hiểu được niềm hạnh phúc khi có con
Tôi đã là cha của 2 đứa con và tôi hiểu được niềm hạnh phúc khi có con

Tôi đã là cha của 2 đứa con. Tôi hiểu được cảm giác của những người làm cha làm mẹ, hạnh phúc tới thế nào khi được ôm các con, máu thịt của mình, tài sản vô giá của cả cuộc đời vào lòng, được chứng kiến chúng lớn lên theo năm tháng. Và tôi cũng đã hiểu được phần nào nỗi đau đớn, bất hạnh của những người vô sinh, hiếm muộn… qua những lần thăm khám bệnh nhân của các cụ nhà tôi.

Có thể ngoài kia có hàng trăm hàng nghìn bài thuốc, chỉ cần nhờ vào bàn tay của những người thầy thuốc để tạo nên thang, nhưng nó có trở thành “thần dược” hiệu quả hay không, đó lại là chuyện cái tâm của người làm nghề thuốc, cái tâm đối với người bệnh. Người bệnh vô sinh, hiếm muộn lại có một điểm đặc biệt là khi người ta tìm đến, họ đã chịu quá nhiều sự thiệt thòi, đau đớn.

Tôi: Bùi Văn Trúc cùng vợ Đặng Thị Việt Anh
Tôi: Bùi Văn Trúc cùng vợ Đặng Thị Việt Anh

Họ đã chạy vạy khắp tứ phương, đã đổ biết bao tiền bạc vào để chữa trị, và khi không thành công, niềm hi vọng đã chuyển sang tuyệt vọng. Mà trong việc chữa bệnh này, điều đầu tiên, người thầy thuốc phải quan tâm là “đả thông”, thắp lại niềm tin cho người bệnh. Tâm lý thoải mái thì hi vọng về sự thành công mới được thắp lên. Khi đó, người thầy thuốc cũng đồng thời là một “bác sĩ tâm lý”, một người bạn thân thấu hiểu…

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại    : 0964 67 55 79

Hoặc Website  : buivantruc.com

Facebook        : Bùi Văn Trúc

XEM NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY

About buivantruc

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công, để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Call Now