Nỗi Niềm Những Người Bệnh Vô Sinh, Hiếm Muộn Ám Ảnh Tôi Trong Giấc Ngủ

Trai lớn cưới vợ, gái lớn gả chồng đó là câu nói cửa miệng của người Việt Nam ta. Theo quan niệm của người Việt, gia đình càng đông con, càng lắm của. Tiếng cười trẻ thơ, những bước đi lẫm chẫm, tiếng gọi mẹ, gọi cha, gọi ông gọi bà là niềm hạnh phúc vô bờ mà tất cả các cặp vợ chồng đều khao khát có được. Con cái là sợi dây vô hình gắn kết gia đình, gắn kết tình yêu, và hôn nhân.

Lương y Tám-Sìn bố vợ của Bùi Văn Trúc
Lương y Tám-Sìn bố vợ của Bùi Văn Trúc

Vậy mà lại có thật nhiều cặp vợ chồng không được hưởng niềm hạnh phúc nhỏ bé, bình dị ấy, 1 năm, 2 năm, 5 năm hay 10 năm… sự đau khổ, tuyệt vọng ấy gặm nhấm họ, đẩy họ xuống tận cùng nỗi niềm bất hạnh. Khi bị vô sinh hiếm muộn không chỉ người vợ khổ mà người chồng cùng khổ, cả gia đình cực khổ. Nỗi niềm của người trong cuộc khó lòng nào nói hết thành lời.

Nhưng nhân vật trung tâm của cả chuỗi bi kịch ấy là hai vợ chồng. Họ luôn phải chịu đựng nhiều lời dèm pha, dè bỉu của họ hàng, của những người xung quanh, của dư luận. Áp lực từ chính bản thân, từ người bạn đời, từ gia đình, từ khắp mọi phía, luôn đẩy cho cuộc hôn nhân sớm tới bờ vực. Áp lực từ những lần chạy chữa, đau đớn giày vò cơ thể, kiệt quệ về thể xác cho tới tinh thần, cho tới việc cạn kiệt tiền bạc… cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng vì thế mà kết thúc trong đau khổ.

Tôi đã nhìn thấy những giọt nước mắt đau khổ, khuôn mặt hằn sâu cả tấn bi kịch khi nhiều cặp vợ chồng tìm đến chữa bệnh tại gia đình bố mẹ tôi. Những khuôn mặt ấy, những giọt nước mắt ấy cùng cực, giống nhau đến lạ thường.

Cơ sở chữa bệnh vô sinh Lâm Trí Đường
Cơ sở chữa bệnh vô sinh Lâm Trí Đường

Tôi cũng đã nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc, sự hồi sinh bừng sáng trên những gương mặt các cặp vợ chồng khác, mỗi dịp Tết đến xuân về, họ lại dẫn con cái đến để cảm ơn bố mẹ tôi đã giúp họ hồi sinh lại cuộc đời, dâng tặng cho họ những mầm sống đáng yêu…

Những giọt nước mắt hạnh phúc và bất hạnh, những gương mặt héo hắt và hồi sinh… Tất cả đan xen nhau, thúc giục tôi phải bắt tay làm gì đó. Tôi đã ước tôi có thể làm được nhiều thứ hơn, nhiều thứ thật lớn lao. Nhưng mãi tới khi em họ tôi mất chồng, sống vò võ một mình vì hai vợ chồng đã chữa bệnh vô sinh không thành, tôi mới cảm thấy thật ân hận, dày vò.

Tại sao, tại sao tôi lại không thúc giục em nhiều hơn, tìm đến chữa trị ở gia đình bố mẹ vợ tôi, những người nổi tiếng tại Thái Nguyên về phương thuốc truyền thống 6 đời chữa vô sinh hiếm muộn. Giá mà tôi nhiệt tình hơn, hết lòng hơn với vợ chồng em ấy thì mọi sự có thể khác.

Đại gia đình vợ của Bùi Văn Trúc
Đại gia đình vợ của Bùi Văn Trúc

Trăn trở với nỗi buồn từ câu chuyện của em tôi, trăn trở với nỗi niềm của những cặp vô sinh hiếm muộn mà gia đình lại có truyền thống tận 6 đời chữa bệnh vô sinh, tôi quyết định sẽ nối nghiệp gia đình. Câu chuyện của tôi cũng bắt đầu từ đó.

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại    : 0964 67 55 79

Hoặc Website  : buivantruc.com

Facebook        : Bùi Văn Trúc

XEM NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY

About buivantruc

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công, để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Call Now