Tôi Là Người Giàu Có Nhất Thế Gian

Tôi đã từng có 13 năm làm việc trong cơ quan nhà nước. Tính tôi là vậy, làm việc chỉ biết có làm việc hết mình và nghĩ phải làm sao mang lại thật nhiều giá trị cho cuộc sống xung quanh. Bởi thế nên trong suốt quá trình công tác, tôi luôn được đồng nghiệp kính trọng, nể phục. Các sếp còn cân nhắc tôi lên để thăng tiến. Tôi hoan hỉ và cảm thấy sung sướng tự hào khi công sức lao động của mình được mọi người ghi nhận.

Đùng một cái, tôi gặp sự cố trong công việc. Từ người có địa vị, có được sự coi trọng của mọi người, là trụ cột của gia đình, tôi trở thành người thừa, thành kẻ ăn bám vợ. Tôi khủng hoảng về công việc, về cả tâm lý, không thiết tha gì với mọi thứ xung quanh. Quãng thời gian đó tôi phải mất gần 2 năm mới có thể thoát ra được.

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc

Rồi được sự động viên, gánh vác của vợ, chúng tôi cùng nhau mở kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, bắt đầu làm lại từ đầu. Vì miếng cơm manh áo, tôi cố công làm việc nhưng không mấy cảm thấy hứng thú hay yêu thích. Tôi chỉ cứ sống và kiếm tiền qua ngày như vậy.

Tết năm đó, gia đình tôi dắt díu nhau về bên ngoại. Vợ chồng chúng tôi ngồi đó ngắm nhìn những người khách tới bốc thuốc chữa vô sinh, gặp gỡ những cặp vợ chồng dẫn con tới cảm ơn bố mẹ vợ đã mang tới cho họ niềm hạnh phúc. Vợ tôi nói mắt long lanh vì cảm động: “Gia đình em đã có 6 đời làm thuốc chữa vô sinh. Em rất muốn đem niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ đến thật nhiều, thật nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nữa.

Chúng ta cùng thực hiện ước mơ đó nhé”. Tôi mới bắt đầu hình dung ra viễn cảnh tương lai của mình và cảm thấy vô cùng hào hứng. Tôi sẽ xây dựng một bệnh viện thật lớn vừa chữa bệnh cho những người hiếm muộn, vừa kinh doanh du lịch sinh thái cho khu rừng trồng thuốc của nhà tôi. Tôi có ý tưởng và tôi cứ mải mê lên kế hoạch, khảo sát thị trường… mà chưa bắt tay vào thực hiện ngay công việc đó.

Cho tới một ngày, khi người chồng của em con bà dì tôi mất, đó mới thực sự là cú hích lớn, thôi thúc tôi phải làm ngay, làm ngay để không ai phải chịu thêm niềm bất hạnh như em họ tôi nữa. Em họ cưới cùng ngày, tháng, năm với vợ chồng tôi mà mãi không có con, mặc dù cả 2 vợ chồng đã lăn lộn chữa trị nhiều nơi. Lúc này tôi có biết về bài thuốc gia truyền bên gia đình vợ nên có nói chuyện với em tôi, nhưng vì quan hệ hai anh em cũng không quá gắn bó nên câu chuyện chỉ dừng ở mức xã giao.

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc

Một thời gian sau, chồng em tôi mất để lại em tôi cảnh giường đơn gối chiếc, không có nổi một mụn con. Khi đó tôi cảm thấy vô cùng cắn rứt và hối hận vì đã không thực sự quyết liệt với câu chuyện của em. Chính câu chuyện của em cùng với nỗi dằn vặt đó khiến cho tôi phải bắt tay thực hiện ngay ước mơ mà tôi đang “vẽ vời” trên giấy. Lâm Trí Đường của tôi ra đời từ đó.

Tôi biết những cặp vợ chồng đang điều trị bệnh hiếm muộn này phải trải qua những tổn thất sâu sắc cả về vật chất và tình cảm, mỗi chặng đường chữa trị kéo dài, niềm tin và hi vọng của họ dường như lại càng thu hẹp lại. Lâm Trí Đường chúng tôi phải vực lại niềm tin từ con số 0 như vậy. 1 người, 2 người rồi hàng ngàn cặp vợ chồng đã tìm đến chúng tôi, không phải chỉ bởi cam kết hoàn tiền 100% nếu không có kết quả, mà họ tìm đến chúng tôi như tìm tới với những người bạn, biết cảm thông, chia sẻ và lắng nghe.

Nhìn những nụ cười hạnh phúc ấy thôi, tôi đã có cảm giác mình giàu có lắm rồi!

Bùi Văn Trúc

Để được tư vấn hãy liên hệ:

Số điện thoại                 : 0964 67 55 79

Hoặc Website                : thuocnamtrivosinh.com

Facebook                       : Bùi Văn Trúc

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY!

About buivantruc

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công, để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Call Now